Bộ tài liệu ôn thi vào lớp 10 file word 138 trang cực chất của Phạm Lam

Yêu thích
  •  
  •  
  •  
  •  

Thân ái chào các bạn và các em học sinh!

        Toán là một môn học hay, gắn bó với các em từ những ngày đầu tiên tuổi học trò. Môn học đó càng trở nên quan trọng hơn nữa khi các em đứng trước kì thi Tuyển sinh vào các trường THPT. Chương trình Toán 9 – sau nhiểu lần chỉnh sửa của Bộ GDĐT, đến nay đã khá hoàn chỉnh, phù hợp với năng lực học tập của các em. Tuy nhiên một năm học đi qua thật nhanh, với những áp lực rất lớn của các môn học khác, rất nhiều em học sinh chưa thật sự nắm vững nội dung chương trình Toán9.


        Để cùng các em vượt qua kì thi quan trọng này, điều quan trọng hơn là giúp các em có phương pháp học tốt môn Toán 9, tôi soạn cuốn TÀI LIỆU THAM KHẢO ÔN TẬP VÀ LUYỆN THI TOÁN 9. Hy vọng cuốn tài liệu sẽ giúp các em nhìn nhận lại một cách toàn diện nội dung chương trình Toán 9, có phương pháp giải Toán tốt hơn, nắm vững một số chuyên đề Toán 9.

NỘI DUNG GỒM:

Phần I: Hệ thống lại một số vấn đề cơ bản Toán 9:

       Phần này trình bày các dạng bài tập cơ bản về Đại số và Hình học thường gặp trong cấu trúc đề thi Tuyển sinh vào lớp 10. Mỗi dạng Toán có các ví dụ minh họa có lời giải, tiếp đó là các bài tập tương tự dành cho các em tự luyện.

PhầnII: Tuyển tập một số đề thi theo cấu trúc thường gặp:

       Phần này trình  bày 10 đề thi môn Toán tuyển sinh vào THPT theo cấu trúc đề thường gặp với đáp án, lời giải chi tiết. Với mỗi bài giải có phân bổ biểu điểm cụ thể để các em tiện đánh giá năng lực bản thân, cũng như nắm vững các bước giải quan trọng trong một bài toán.

Phần III: Một số đề tự luyện:

        Phần này gồm 05 đề thi tự luận theo cấu trúc đề thường gặp, giúp các em thử sức với đề thi.

        Mặc dù đã rất cố gắng, song chắc hẳn cuốn tài liệu không tránh khỏi thiếu sót, rất mong nhận được sự góp ý của các bạn và các em để cuốn tài liệu được hoàn thiện hơn!

                                                          Chân thành cảm ơn các bạn và các em!

                            Phạm Lam

Toán Phạm Lam – Trao Tri Thức – Gửi Niềm Tin

Link tải trọn bộ ở dưới thầy cô chú ý nhấn tải nhé.

Chúc các thầy cô có được bộ tài liệu như ý mình.

Link tải trọn bộ tài liệu

Đang tải...
  •  
  •   
  •   
  •   
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *