Download Adobe Flash Player 32.0.0.255

Yêu thích
 •  
 •  
 •  
 •  

Download Adobe Flash Player – Xem Flash trên trình duyệt

Ứng dụng Adobe Flash Player hỗ trợ người dùng xem Flash trên trình duyệt web dễ dàng, chất lượng cao, Ưu điểm nổi bật của Adobe Flash Player là tải file nhanh, chất lượng tốt, có nhiều phương thức nén, tiết kiệm lượng tiêu thụ băng thông …

Adobe Flash Player – Công cụ chạy Flash trên website

Phiên bản Adobe Flash Player mới nhất mang đến những trải nghiệm phong phú cho người dùng với video Flash sử dụng băng thông thấp, chất lượng cao nhờ công nghệ nén tiên tiến, các công cụ hiển thị văn bản nâng cao, các bộ lọc hiển thị các hiệu ứng động, các kênh alpha video 8-bit… tất cả đều mang đến cho người dùng chế độ xem Flash tốt nhất.

Download Adobe Flash Player- Xem video flash trên website

Adobe Flash Player là trình xem file Flash phổ biến trên các trình duyệt hiện nay được sử dụng để xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt web một cách dễ dàng. Ưu điểm của Adobe Flash Player là khả năng xử lý Flash file mạnh mẽ cho phép giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip… cũng nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Phần mềm Adobe Flash Player mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong việc thưởng thức và tận hưởng những niềm vui với các video Flash trên trình duyệt. Với công cụ hỗ trợ này, bạn có thể xem phim, chơi game, chạy quảng cáo, ứng dụng hay bất cứ một chương trình định dạng Flash nào trực tuyến. Với công nghệ nén mạnh mẽ hiện đại, bạn sẽ được xem những video với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Nhờ những tính năng tuyệt vời đó mà số lượng người dùng tải flash player đang ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Phần mềm Adobe Flash Player hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt web đã trở nên rất quen thuộc và được đông đảo người sử dụng tin tưởng trong thời gian dài, là một trong những ứng dụng flash player được đánh giá tốt nhất hiện nay. Phần mềm này có khả năng xử lý các định dạng Flash mạnh mẽ để bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay, những video ca nhạc hấp dẫn hay chơi game Flash mượt mà hơn. Đây cũng là phần mềm hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, cả máy tính lẫn di động với trải nghiệm người dùng phong phú và tính bảo mật cao, cài Flash Player cho máy tính khá đơn giản, sau khi cài Flash Player, bạn sẽ xem được các clip, video âm nhạc trên một số website chia sẻ hiện nay. Phần mềm Flash Player hoạt động dưới dạng Plug-in trình duyệt và là một công cụ không thể thiếu trên các trình duyệt nổi tiếng hiện nay.

Hỗ trợ xem phim, chơi game Flash trên trình duyệt Chrome, Opera
Adobe Flash Player cho phép bạn xem phim, chơi game flash, chạy quảng cáo, đọc file SWF trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Opera… mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Phần mềm này sử dụng công nghệ tiên tiến để nén các file SWF giúp tăng tốc độ tải file lên đáng kể, kết hợp với thuật toán xử lý đang luồng nhằm tăng tỷ lệ khung hình video, hỗ trợ bitmap độ phân giải cao mang đến những video Flash với chất lượng tốt nhất. Nhờ những tính năng độc đáo này mà người dùng hoàn toàn có thể xem các video trực tuyến với hình ảnh và âm thanh sắc nét nhất, trong khi vẫn tiết kiệm được lượng tiêu thụ băng thông nhờ các nguồn tài nguyên được huy động hiệu quả nhất. Hãy download flash player để xem file Flash mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Sự phổ biến của Adobe Flash Player là không thể bàn cãi vì hầu hết các hoạt động lướt web, xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game đều cần sử dụng đến nó. Phần mềm này cũng thường xuyện nâng cấp cũng như cải tiến các tính năng, đặc biệt là về khía cạnh bảo mật nhằm bảo vệ tốt hơn cho thiết bị của bạn. Ngoài ra, Flash Player còn mang tới một cách tiếp cận hoàn toàn mới, đa dạng,sinh động và linh hoạt cho thế giới website và mạng internet.

Bên cạnh Adobe Flash Player thì Free Flash Player cũng là lựa chọn tốt khi bạn muốn xem các tập tin flash trên trình duyệt, tuy nhiên xét về tính năng và chất lượng video thì Free Flash Player vẫn chưa thể bằng phần mềm đến từ Adobe.

Hỗ trợ thiết bị Android
Adobe Flash Player cho android hỗ trợ các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android xem video, chơi game Flash trên các trình duyệt Firefox cho Android hay Opera cho Android

Bản Adobe Flash Player 11 trước đây được nhiều người sử dụng thay cho các bản mới nhất hiện nay, tuy nhiên, sau khi các trình duyệt được nâng cấp thì adobe flash player 11 cũng đã được dùng ít hơn.

Adobe Flash Player sẽ cho bạn những trải nghiệm đồ họa 2D và 3D với những hình ảnh sắc nét và đẹp mắt hơn trên các video, bên cạnh đó là chế độ bảo mật và kiểm soát người dùng rất tốt. Phiên bản mới nhất của phần mềm sử dụng công nghệ nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung lượng file SWF rút ngắn thời gian tải file, hỗ trợ khả năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông qua Flash Media Gateway không yêu cầu chuyển mã. Ứng dụng này cũng có khả năng stream video từ camera với độ nén hiệu quả, hỗ trợ xoay phím, chuỗi license V3, hỗ trợ domain, bảo vệ đầu ra nâng cao, và lọc thiết bị. Đặc biệt, Adobe Flash Player còn nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải cao tối đa 16 megapixels, chức năng quản lý truyền tải dữ liệu, theo dõi tiến trình và cung cấp phản hồi..

Công cụ Adobe Flash Player hay Flash Player giúp xem phim, chơi game, chạy quảng cáo flash trực tiếp trên trình duyệt Firefox mà không cần tải thêm một hỗ trợ nào khác. Flash Player thực hiện giải mã video đa luồng, nén âm thanh, tạo ActionScrip…khả năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash mạnh mẽ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
Tính năng mới cập nhật của Adobe Flash Player 32.0.0.255:

 • Sửa lỗi hổng bảo mật trong phiên bản 32.0.0.101
  Adobe Flash Player còn bổ sung thuộc tính MovieClip.isPlaying mới với chức năng quay trở lại trạng thái chạy hiện thời của MovieClip, hỗ trợ công cụ tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn, bảo vệ qua trình mở video thông qua các thiết bị mà không cần server cấp phép, các liên kết Sandbox. Ứng dụng sẽ giải mã các hình ảnh từ lần tải đầu tiền để giúp các hình ảnh trông rõ nét hơn, tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR cũng góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh. Đối với những người dùng di động Android, BlackBerry Tablet và iOS, ứng dụng cũng cho phép nhập văn bản với giao diện rất dễ thao tác và sử dụng.

Adobe Flash Player cung cấp các API Stage 3D cấp độ thấp để tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, hỗ trợ TLS Secure Sockets tăng cường bảo mật trong ứng dụng client/server. Phần mềm này còn cho phép sử dụng chức năng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON, tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của mình. Liên quan đến chơi game, công cụ này có thể tạo các trò chơi với chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đối để chơi dễ dàng hơn. Ngoài ra, tải adobe flash player giúp kiểm soát những chương trình không cần thiết để tập trung tài nguyên cho các chương trình quan trọng hơn.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng này tăng cường sửa các lỗi liên quan đến lỗ hổng bảo mật, lỗi đóng băng, lỗi nội dung Flash không thể nhúng trong Microsoft PowerPoint, lỗi hình ảnh không hiển thị như mong muốn, giao diện người dùng, văn bản, video hiển thị ở kích cỡ không chính xác…

Các tính năng chính của Adobe Flash Player:

 • Đọc Flash file trên trình duyệt
 • Tải file nhanh, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt
 • Công nghệ nén file hiệu quả
 • Cung cấp nhiều phương thức nén
 • Công nghệ giải mã video đa luồng
 • Tiết kiệm lương tiêu thụ băng thông
 • Hỗ trợ bitmap độ phân giải cao

Tải phần mềm tại đây:

Đang tải...
 •  
 •   
 •   
 •   
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *