Download Advanced SystemCare Pro 12.6.0.368 full key dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc và bảo vệ PC

Yêu thích
  •  
  •  
  •  
  •  

Advanced SystemCare Pro là phần mềm cung cấp tính năng tối ưu hóa hệ thống PC chuyên dọn dẹp, sửa chữa, tăng tốc và bảo vệ PC. Advanced SystemCare Pro, tab Protect mới được thêm vào, được thiết kế để cung cấp quyền truy cập nhanh để bảo vệ trình duyệt khỏi bị theo dõi bằng cách tự động xóa dấu vết riêng tư khi trình duyệt đóng và phát hiện và chống lại sự tấn công của plugin / thanh công cụ độc hại bằng Browser Anti -Backing và Plugin / Thanh công cụ dọn dẹp.

Advanced SystemCare Pro sẽ là công cụ tối ưu hệ thống hàng đầu thế giới dành cho sức khỏe PC vượt trội! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

Các tính năng Advanced SystemCare Pro

Tăng hiệu suất của PC, giữ cho PC của bạn chạy ở hiệu suất cao nhất.
Bảo vệ máy tính vượt trội, Advanced SystemCare Pro sẽ phát hiện và phân tích môi trường bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng cách sử dụng các tệp định nghĩa cập nhật để ngăn phần mềm gián điệp, tin tặc và không tặc cài đặt các chương trình độc hại trên máy tính của bạn.
Giải quyết vấn đề của máy tính nhanh chóng. Chỉ cần 1 click chuột bạn đã giải quyết hơn 10 vấn đề của hệ thống.
Advanced SystemCare Pro Tích hợp công nghệ ActiveBoost sẽ chủ động chạy trong nền quản lý thông minh tài nguyên hệ thống theo thời gian thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không hoạt động và tối ưu hóa việc sử dụng CPU và RAM.

Tích hợp sẵn hơn 20 công cụ thông minh chuyên dụng để bảo trì máy tính hằng ngày.
Công nghệ mới Cloud Cloud đảm bảo cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật mới nhất và nhanh nhất.
Tính năng tùy chọn Turbo Boost sẽ tăng cường máy tính của bạn khi chơi Game hoặc làm việc với cường độ cao.
Bên cạnh đó, Advanced SystemCare Pro cũng sẽ cho bạn một môi trường dọn dẹp rác registry một cách an toàn, nén các thao tác đăng ký và chống phân mảnh toàn bộ registry để đạt hiệu suất tối đa.
Tính năng hoạt động chế độ nền giúp bạn vừa lam việc vừa có thể tăng tối đa hieuj suất máy tính. Hoặc bạn có thể lên lịch để phần mềm hoạt động một cách tự động.
Công nghệ UI mới để bắt đầu nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn
Hoạt động rất tốt cả 2 phiên bản 32bit hoặc 64bit.
Chống phân mảnh ổ cứng nhanh hơn 10 lần so với các phần mềm khác. Đây có lẽ là công cụ hữu hiệu để máy tính hoạt động ổn định tránh các lỗi không mong muốn.
Nội dung bản cập nhật Advanced SystemCare Pro 12.6.0.368:

Liên Kết tải về Advanced SystemCare Pro

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM :
1 – Gỡ cài đặt phiên bản trước, xóa tất cả các thư mục đăng ký. Các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro

2 – Giải nén “License.zip”

3 – Chạy “BlockhOST.bat” với quyền “Run as admin” -> Nhấp phím bất kỳ để hoàn thành.

4 – Cài đặt phần mềm

5 – Sao chép toàn bộ File License đã giải nén ở bước 2 (bao gồm “License-AV.dat” và “Ext-AV.dat” và App.bk và EApp.bk) vào đường dẫn như sau:

32-bit: “C:\Program Files\Common Files\IObit\Advanced SystemCare”
64-bit: “C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare”

6 – Hoàn thành.

Đang tải...
  •  
  •   
  •   
  •   
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *