Adobe Photoshop CC 2019 – Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CC 2019 Full key 32bit & 64bit

Yêu thích
 •  
 •  
 •  
 •  

Như vậy, adobe đã cho ra mắt tới người dùng phiên bản Photoshop CC 2019 với nhiều cải tiến mới so với đàn em đó là PTS cc 2018.

Ở phiên bản 2019 mới có một điều đặc biệt bạn cần lưu đó rằng Adobe đã không hỗ trợ cài trên phiên bản Windows 32bit cho nên ta chỉ có phiên bản PTS CC 2019 64bit cài trên hệ điều hành bản 64bit mà thôi.

Nếu máy tính bạn đang cài bản win 32bit thì rất tiếc để trải nghiệm được bản PTS này thì hãy cài lại hệ điều hành nên 64bit nhé.

Adobe Photoshop CC 2019 có gì mới?
Ở phiên bản 2019 này có một số điểm mới nổi bật mình thấy khá hay như sau:

 • Tốc độ đọc, xuất file sẽ nhanh hơn nhiều so với phiên bản cũ hơn
 • Công cụ Frame Tool được cho ra mắt: Công cụ này sẽ cho phép bạn tạo các khung hình sẵn khi hiển thị hình ảnh. Phím tắt là K
 • Chức năng Content-Aware Fill được cải tiến hơn so với bản cũ trước đây: Nó giúp bạn thay thế và tạo vùng tốt nhất
 • Cho phép Undo nhiều lần: Hiện tại bạn có thể Ctrl + Z liên tục nhiều lần. Điều này giúp bạn quay về điểm chỉnh sửa trước đó tốt hơn thay vì chỉ quay về được một lần khi nhấn Ctrl + Z ở phiên bản trước.
 • Thu ảnh, phóng ảnh theo tỷ lệ: Như trước đây nếu bạn muốn phóng to hay thu nhỏ bức ảnh theo đúng tỷ lệ chiều rộng và chiều cao thì cần nhấn giữ phím shift và cầm chuột kéo. Thay vì thế bây giờ bạn chỉ cần cầm chuột kéo là xong.
 • Còn nhiều tính năng hay nữa ở bản cc 2019 này. Bạn hãy tự nghiên cứu nhé.

Download Adobe Photoshop CC 2019 64bit Full Cr@ck

Dưới đây là link tải gốc của hãng Adobe được mình download về và tải nên host lưu trữ tại việt nam cho bạn tải tốc độ cao hơn. Dung lượng của file PTS này rơi vào khoảng hơn 1.6GB một chút

Download Adobe Photoshop CC 2019 Full Activate Link Fshare

Đang tải...

TẢI NGAY

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2019
Việc cài đặt bản PTS CC 2019 thì cũng không khác gì lắm so với phiên bản Photoshop CC 2018 mà mình đã có dịp hướng dẫn đến bạn trước đây. Và để bạn không phải bỡ ngỡ thì mình sẽ hướng dẫn chi tiết bạn các bước để cài đặt.

Bước 1: Bạn hãy giải nén thư mục bản tải về rồi tiến hành chạy file cài đặt có tên đó là Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64-proper.exe. Bạn sẽ được giao diện như hình dưới đây. Mặc định nó sẽ lựa chọn ổ C để cài đặt. (Ổ chứa hệ điều hành) Nếu trong trường hợp bạn muốn cài ổ khác thì bạn hãy nhấn vào nút 3 chấm nhé. Mình thì để mặc định là ổ C để cài để cho tốc độ đọc, truy xuất được hoạt động tối đa. Sau đó bạn hãy nhấn Ok nhé.

Bước 2: Quá trình sẽ tự động giải nén file ra. Bạn không cần thao tác gì thêm

Bước 3: Tại bước này để chuyển đổi ngôn ngữ cài đặt sang English thì bạn nhấn vào nút ENG nhé. Sau đó bạn hãy tích chọn các tùy chọn như ảnh dưới rồi nhấn Install

Bước 4: Nó sẽ tự động cài đặt các gói Visual trước. Cái này là điều kiện cần để có thể cài đặt được PTS CC 2019

Bước 5: Mặc định ngôn ngữ sử dụng sẽ là English. Bạn có thể thay đổi sang ngôn ngữ nếu bạn muốn nhé. Sau đó nhấn Continue để bắt đầu cài đặt nhé.

Bước 6: Bạn hãy chờ nó chạy đến 100% là xong nhé bạn. Nếu máy tính sử dụng ổ cứng SSD thì thời gian cài đặt Photoshop CC 2019 diễn ra khoảng 2 đến 3 phút là xong. Còn nếu bạn sử dụng ổ cứng thông thường là HDD thì quá trình cài lâu hơn 1 chút nhé bạn.

Và đây là kết quả bạn đạt được sau khi cài hoàn tất.

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 cũng như hướng dẫn bạn cách làm sao để cài đặt được phần mềm này. Đây là phiên bản mới nhất cũng như đầy đủ tính năng nhất trên các phiên bản PTS. Bạn hãy tự nghiên cứu và học hỏi thêm các kiến thức mới từ bản CC 2019 này nhé. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận phía dưới, mình và bạn cùng nhau giải quyết nhé!

Đang tải...
 •  
 •   
 •   
 •   
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *