CCleaner v5.55 full key – Phần Mềm Dọn Rác Tốt và mới Nhất

Yêu thích
  •  
  •  
  •  
  •  

Giới Thiệu Phần Mềm CCleaner
CCleaner là một phần mềm dọn dẹp rác máy tính, tăng tốc, tối ưu hóa, quét (Scanner), tìm lỗi các khoá Regedit, kiểm soát các phần mềm đã được cài đặt cho máy tính của bạn và dọn các tập tin rác không sử dụng tới giúp máy tính của bạn chạy nhanh và mượt hơn. CCleaner là một công cụ miễn phí vầ được rất nhiều người sử dụng vì những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

>>3DP Chip – Tải và cập nhật driver cho máy tính tốt nhất

Ngoài ra, CCleaner còn là một phần mềm tối ưu hóa hệ thống và bảo mật dữ liệu cho bạn. Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng trong hệ thống của bạn giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và giải phóng không gian chống cho ổ đĩa cứng. Nó cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn bằng việc xóa sạch lịch sử Internet của bạn.

CCleaner gồm những tính năng gì ?
Các tính năng chính của CCleaner:
– Dọn rác máy tính: Đây là một trong những tính năng chính của CCleaner. Máy tính của bạn sử dụng sau một thời gian sẽ sinh ra rất nhiều file Cache, Temp, … của các phần mềm mà bạn không còn dùng tới. Điều đó sẽ khiến hiệu suất của máy tính đạt không cao kể cả khi mới khởi động hệ điều hành hoặc lúc khởi chạy các phần mềm ứng dụng khác. Ccleaner sẽ tìm và xoá sạch các file này giúp bạn một cách thông minh và triệt để.

– Giúp các phần mềm sẽ hoạt động tốt hơn: Các phần mềm khi cài đặt hoặc khởi động đều sinh ra các file rác hoặc thay đổi các khoá registry. Nhiều trường hợp các key registry này bị lỗi dẫn đến hoạt động sai hoặc gây nhầm lẫn cho hệ thống. Nó sẽ khắc phục hoặc xóa các file đó để các phần mềm đó hoạt động trơn tru và ít gặp lỗi hơn.

– Giữ an toàn khi duyệt web: Các trình duyệt web như Chrome, Firefox khi hoạt động đều sử dụng các bộ nhớ đệm, cookies… để lưu lại thông tin của người dùng. Phần mềm sẽ xoá những thông tin này khi không cần sử dụng tới, giúp bạn lướt web nhanh và an toàn, bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn.

– Máy tính khởi động nhanh hơn: Chính việc để các phần mềm tự động khởi động cùng Windows sẽ làm hệ thống chậm đi rất nhiều, bạn có thể thấy rõ qua việc bắt đầu mở máy lên. Do đó bạn cần tắt bớt chúng đi, chỉ để lại một số phần mềm cần thiết. Việc dùng CCleaner sẽ đưa ra cho bạn một menu giúp bạn kiểm soát được các phần mềm khởi động cùng windows. Việc của bạn là tắt hoặc ngắt chúng đi là cách tốt nhất.

Đang tải...

Những tính năng mới trong phiên bản CCleaner v5.5
Làm sạch trình duyệt:

Internet Explorer: Khắc phục một số lỗi dọn rác trong tập tin Temporary Internet

IE / Edge: Tăng cường làm sạch, xóa lịch sử xem trên YouTube

Cookies:

Cụm từ tìm kiếm hiện được “đánh dấu” trong danh sách kết quả tìm kiếm

Chung:

Khi thích hợp, CCleaner Free có thể đề xuất các cải tiến cho tính năng chống virus cho hệ thống của bạn

Trình cài đặt:

Đã khắc phục một số sự cố trong văn bản được bản địa hóa, trùng lặp trong trình cài đặt chuyên nghiệp Edition.

Link Tải Phần Mềm Dọn Dẹp Rác CCleaner Pro Full Key
– Việc tải phần mềm dọn rác cho máy tính rất dễ dàng. CCleaner có hai phiên bản free và bản Pro. Nếu là một người sử dụng bình thường thì mình nghĩ phiên bản Free cũng đã đủ tính năng cho bạn. Còn bạn muốn trải nghiệm những tính năng nâng cao trong phiên bản Pro bạn cũng có thể cài đặt nó, link tải hai phiên bản này mình để dưới đây.

Link Download CCleaner v5.55 Mới Nhất 2019 Cracked
Link tải này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản mới nhất này, đây là phiên bản đã được crack sẵn bạn không cần phải tìm key hay các cách crack khác nữa.

TẢI VỀ

Video hướng dẫn tải

Đang tải...
  •  
  •   
  •   
  •   
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *