Những phần mềm dựng phim tốt nhất hiện nay.

Yêu thích
  •  
  •  
  •  
  •  

Top phần mềm dựng phim tốt nhất hiện nay gồm những phần mềm dựng phim với những hiệu ứng kỹ xảo, chuyển động đặc biệt. Nếu bạn là một nhà làm phim hay chỉ ở mức dựng video cơ bản, trong bộ sưu tập của bạn sẽ có ít nhất 1 trong số những phần mềm dưới đây. Nếu như bạn đã biết TOP phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua danh sách những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất dưới đây.

1 CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm biên tập, chỉnh sửa video và làm phim trên máy tính.


CyberLink PowerDirector 17

CyberLink PowerDirector 17 là sự kết hợp của phần mềm biên tập video cao cấp với các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Mặc dù vậy, CyberLink PowerDirector lại rất dễ sử dụng, phù hợp với cả người dùng mới lẫn nhà thiết kế chuyên nghiệp. Các công cụ thiết kế video trong CyberLink PowerDirector có khả năng tùy biến cao, giúp bạn dễ dàng thêm hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề động, các đối tượng PiP và phân tử… giúp người dùng thỏa sức sáng tạo, phản ánh cái tôi cá nhân trong mỗi thước phim.

Tải về và cài đặt CyberLink PowerDirector 17 full key phiên bản mới nhất tại đây : Download CyberLink PowerDirector 17 full

2 Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro cung cấp khả năng chỉnh sửa video đơn giản, phù hợp hơn đối với những người dùng mới tìm hiểu so với người anh em của nó, After Effects. Bạn có thể dễ dàng sử dụng Adobe Premiere Pro để cắt, ghép video, lồng ghép những khung hình và thêm những hiệu ứng có sẵn vào thước phim của mình. Mặc dù không có những công cụ tạo ra hiệu ứng bằng việc kết hợp sự sáng tạo như After Effect nhưng Premier Pro vẫn rất tuyệt vời để lựa chọn làm phần mềm dựng phim.

Đang tải...

Cùng là trong dòng sản phẩm của Adobe nên Premier Pro cũng có thể kết hợp sử dụng các phần mềm khác như chỉnh sửa âm thanh Audition, chỉnh sửa, thiết kế đồ họa Photoshop, Illustrator,..

Tải về và cài đặt Adobe Premier Pro CC full key phiên bản mới nhất tại đây : Download Adobe Premier Pro

3 Sony Vegas Pro

Được đánh giá là một trong những phần mềm dựng phim, chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay, Sony Vegas Pro phù hợp cho mọi đối tượng từ tập chỉnh sửa video cơ bản cho đến dựng phim chuyên nghiệp. Phần mềm cung cấp thư viện hiệu ứng cùng nhiều tính năng thú vị sẽ giúp cho bạn tạo ra những thước phim chất lượng vô cùng đơn giản.

Những thước phim, đoạn nhạc, âm thanh, logo,…đều được tách thành những phiên riêng để người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Tải về và cài đặt Sony Vegas Pro full key phiên bản mới nhất tại đây : Download Sony Vegas Pro

4 ProShow Producer

ProShow Producer là một phần mềm dựng phim, làm video từ ảnh rất đơn giản, dễ dàng cho phép bạn có thể làm những đoạn clip ngắn dành tặng bạn bè, người yêu,…chỉ trong một thời gian ngắn.

Với giao diện đơn giản nhưng ProShow Producer vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng, hiệu ứng cần thiết để tạo ra một thuốc phim hoàn chỉnh. Vì vậy, mặc dù không phải là chương trình dựng phim tốt nhất nhưng với sự đơn giản, tiện dụng mà ProShow Producer đem lại thì hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn phần mềm này để tạo ra những thước phim thú vị.

Tải về và cài đặt ProShow Producer full key phiên bản mới nhất tại đây : Download ProShow Producer

Trên đây là Top phần mềm dựng phim tốt nhất hiện nay dành tặng cho bạn đọc để các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để học tập hay tạo những đoạn phim ngắn nhân dịp lễ, tết, kỉ niệm dành tặng những người thân yêu của mình. Chúc các bạn thành công !

Đang tải...
  •  
  •   
  •   
  •   
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *